(untitled) - Trần, Nam Tiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp các bài viết tiêu biểu xoay quanh vấn đề hợp tác tại biển Đông. Qua đó trình bày những quan điểm của một số quốc gia về vấn đề hợp tác biển Đông bằng cái nhìn đa chiều, từ các chủ thể tham gia quá trình hợp tác cho đến các hình thức hợp tác...
Keywords: International relations,Quan hệ quốc tế