Tự động hóa hệ thống lạnh - Nguyễn, Đức lợi (Giáo dục, 2012)
Nội dung sách bao gồm : Cơ sở kỹ thuật điện; cơ sở điều khiển điện trong hệ thống lạnh; tự động hóa hệ thống lạnh; các dụng cụ và thiết bị tự động.