(untitled) - Phan, Đăng Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển nghề nghiệp luật sư ở nước ta từ thời kỳ đầu tiên dưới ách đô hộ của thực dân Pháp, qua các chế độ trước năm 1975 cho đến nay. Giới thiệu một số vụ án điển hình có luật sư tham gia và chân dung một số luật sư tiêu biểu nổi tiếng trong thời kỳ đó
Keywords: Luật sư,Lawyers