Bài tập di truyền học : - Nguyễn, Minh Công (Giáo dục, 2013)
Nội dung gồm các bài tập về cơ sở vật chất, cơ chế phân tử và cơ chế tế bào của sự kế tục và biến đổi vật chất di truyền. Các quy luật di truyền gồm: tương tác di truyền, di truyền độc lập, di truyền liên kết, di truyền học quần thể, di truyền người