(untitled) - Thái, Trần Bái (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về động vật đơn bào - các ngành động vật nguyên sinh. Động vật đa bào - tổng quan về đa dạng và quan hệ phát sinh, từ cận đa bào đến động vật chưa có thể xoang. Động vật nguyên khẩu - động vật có thể xoang có miệng nguyên sinh. Động vật hậu khẩu - động vật có thể xoang có miệng thứ sinh.
Động vật không xương sống
Keywords: Động vật học,Zoology; Học tập và nghiên cứu,Study and teaching