Thiết bị đầu cuối thông tin - Vũ, Đức Thọ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các thiết bị đầu cuối hiển thị số liệu, bàn phím và các thiết bị vào số liệu khác, các bộ nhớ ngoài, các phương pháp trao đổi số liệu, trích mẫu và đồng bộ ở thiết bị đầu cuối số liệu, thiết bị đầu cuối trao đổi số liệu qua Modem, thiết bị đầu cuối thông tin và internet.