(untitled) - Nguyễn, Văn Vĩnh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu: Đối tượng, phương pháp nghiên cứu, chức năng và vị trí của chính trị học. Khái lược lịch sử tư tưởng chính trị trước chủ nghĩa Mác ở Phương Đông (phần Trung Quốc). Khái lược lịch sử tư tưởng chính trị trước chủ nghĩa Mác ở Phương Đông (phần Việt Nam). Tư tưởng Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quyền chính trị, hệ thống chính trị, quyết sách chính trị của Đảng cầm quyền và chính sách công. Chính trị với văn hoá, chính trị với kinh tế, với phát triển xã hội, truyền thông đại chúng. Các xu hướng vận động của nền chính trị thế giới đương đại.
Keywords: Khoa học chính trị,Political science