Bài tập vật lý đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách tóm tắt những khái niệm, định luật, công thức cơ bản, phương pháp giải các bài tập, câu hỏi khách quan dành cho việc ôn tập và giới thiệu các bài tập ví dụ, các bài tập tự giải (có thể bổ sung).