(untitled) - Đỗ, Hoàng Tiến (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về nguyên lý truyền hình, ánh sáng và màu sắc, nguyên lý truyền hình màu, giới thiệu truyền hình số và ảnh số, số hoá tín hiệu video, kỹ thuật, tiêu chuẩn nén video số, truyền dẫn tín hiệu truyền hình số và thiết bị trong truyền hình.
Keywords: Television,Truyền hình,Truyền hình,Television; Equipment and supplies,Đổi mới công nghệ,Thiết bị, vật tư,Technological innovations