(untitled) - Phạm, Quang Phan (Hà Nội, 2012)
Sách trình bày những vấn đề chung của kinh tế chính trị như sản xuất xã hội, tái sản xuất xã hội. Những vấn đề kinh tế chính trị trong thời kỳ quá độ ở Việt Nam
Keywords: Marxism-leninism,Marxian economics,Kinh tế chính trị Mác-Lênin