(untitled) - Nguyễn, Lân (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt thông dụng, có giải thích rõ ràng, dễ hiểu, dễ sử dụng và các mục từ được xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Việt
Keywords: Proverbs, Vietnamese,Tục ngữ Việt Nam