(untitled) - Tạ, Thị Lệ Yên (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về kinh tế học vi mô, cung - cầu, lý thuyết về hành vi người tiêu dùng, hành vi nhà sản xuất, cấu trúc thị trường, thị trường yếu tố sản xuất. Khuyết tật thị trường và vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường.
Keywords: Kinh tế học vi mô,Microeconomics; Học tập và giảng dạy,Study and teaching