(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 2010)
Xử lí số liệu thực nghiệm bằng toán học thống kê. Các phương pháp phân tích quang học, điện hoá. Một số phương pháp phân tích vật lí dùng trong hoá học. Các phương pháp tách, phân chia các chất bằng chiết và sắc kí.
Phương pháp phân tích công cụ,TT. Phương pháp phân tích công cụ,Phân tích hóa học kỹ thuật cao
Keywords: Chemistry,Physical and theoretical; Analytic,Analytic