Kinh nghiệm nuôi gà nòi - Việt Chương (Mỹ thuật, 2013)
Cuốn sách " Kinh nghiệm nuôi gà nòi " trình bày khá chi tiết về một giống gà tốt, đặc biệt là gà nòi. Đồng thời, cũng đưa ra những kỹ thuật và những kinh nghiệm nuôi gà nòi.