Cầm quyền khoa học : - Hoàng, Văn Hổ (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung sách tập trung làm rõ nội hàm cầm quyền khoa học, quy luật cầm quyền khoa học, tư tưởng, phương pháp cầm quyền khoa học. Phân tích làm thế nào để nắm vững và vận dụng tốt cầm quyền khoa học, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả. Nêu vấn đề xây dựng năng lực cầm quyền của Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng cầm quyền.