Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho cây ổi (Hồng Đức, 2016)
Hướng dẫn kĩ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ bệnh cơ bản cho cây ổi nói chung và một số giống ổi cụ thể, giống ổi đặc sản nói riêng. Trình bày lợi ích của ổi đối với sức khoẻ con người