(untitled) - Mai, Đức Ngọc (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách làm rõ nội hàm các khái niệm chung trong công tác tư tưởng đến phân tích nội dung, hình thức biểu hiện, nguyên nhân, cách thức nhận dạng, yêu cầu và phương pháp tiếp cận, quy trình, giải pháp xử lý các tình huống trong công tác tư tưởng, từ đó cung cấp kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ động các tình huống trong công tác tư tưởmng.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng Cộng Sản,Đảng chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam