(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu kỹ thuật nhân giống, trồng và chăm sóc các loại cây trám, dầu rái, sao đen, mây, bạch đàn, keo, sưa đỏ, lim xanh, dó trầm, phi lao, muồng đen...
Keywords: Rừng và lâm nghiệp,Forests and forestry