Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho các loài thân mềm (Hồng Đức, 2016)
Hướng dẫn kĩ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng ngừa bệnh cho nhuyễn thể lớp chân bụng và nhuyễn thể hai mảnh vỏ như: Ốc, bào ngư, tu hài, vẹm vỏ xanh, ngao, nghêu, sò huyết và hàu