(untitled) (Hà Nội, 2016)
Hướng dẫn kĩ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng ngừa bệnh cho nhuyễn thể lớp chân bụng và nhuyễn thể hai mảnh vỏ như: Ốc, bào ngư, tu hài, vẹm vỏ xanh, ngao, nghêu, sò huyết và hàu
Keywords: Nuôi nhuyễn thể,Mollusk culture