(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây xoài, cây điều. Kỹ thuật trồng, kỹ thuật ghép cải tạo, kỹ thuật nhân giống...
Keywords: Cây xoài,Cây điều,Mango,Cashew; Giống,Varieties