Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho cây chuối (Hồng Đức, 2016)
Hướng dẫn kĩ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ bệnh cho cây chuối nói chung và một số giống chuối cụ thể nói riêng. Trình bày lợi ích của chuối đối với sức khoẻ con người