Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho cây cà chua (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu kỹ thuật trồng, chăm sóc, sản xuất cây giống, bón phân, qui trình bảo vệ thực vật trên cây cà chua và nêu công dụng của quả cà chua với con người