(untitled) - Thái Hà (Hà Nội, 2011)
Trình bày đặc điểm hình thái của cây nhãn, các giống nhãn. Kỹ thuật trồng nhãn. Một số giải pháp kỹ thuật nâng cao năng suất nhãn. Cách phòng tránh một số loại sâu bệnh hại trên cây nhãn
Keywords: Cây ăn trái,Fruit trees,Longan