Hướng dẫn ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2015-2016 môn địa lí - Đỗ, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Trình bày các chủ đề cần ôn tập: trong đó ngoài các chủ đề chính ở lớp 12, còn có một số chủ đề ở lớp 10 và lớp 11. Mỗi chủ đề đều trình bày những kiến thức, kĩ năng đáp ứng sự phát triển năng lực của học sinh và hệ thống các câu hỏi, bài tập ôn luyện nhằm bồi dưỡng cho học sinh ở cả 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Ngoài ra, trongmootj số chủ đề, sách còn nêu một số bài tập ở mức độ nâng cao, giúp học sinh thi vào một số trường đại học lớn.