Xây dựng đạo đức gia đình ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Thị Thọ (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề lý luận về đạo đức gia đình và đạo đức gia đình Việt Nam. Kinh tế thị trường và tác động của nó đối với đạo đức gia đình ở nước ta hiện nay. Nêu một số giải pháp định hướng đối với việc xây dựng đạo đức gia đình ở nước ta hiện nay.