(untitled) - Nguyễn, Thị Thọ (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề lý luận về đạo đức gia đình và đạo đức gia đình Việt Nam. Kinh tế thị trường và tác động của nó đối với đạo đức gia đình ở nước ta hiện nay. Nêu một số giải pháp định hướng đối với việc xây dựng đạo đức gia đình ở nước ta hiện nay.
Keywords: Ethics,Ethics of everyday life,Đạo đức,Đạo đức,Đạo đức trong cuộc sống hàng ngày,Ethics; Study and teaching,Học tập và giảng dạy; Việt Nam,Vietnam