(untitled) - Nguyễn, Duy Kha (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách nhằm giúp học sinh bồi dưỡng và phát triển năng lực ngữ văn, tự trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài để đạt kết quả tốt.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)