(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2016)
dung bộ sách bám sát yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em học sinh nắm vững chuẩn kiến thức, kỹ năng của từng môn học, đồng thời hỗ trợ cho giáo viên nắm vững nội dung, phương pháp, cấu trúc đề thi, đặc biệt là phương án thi cử mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành, qua đó định hướng cho học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia đạt kết quả tốt.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)