(untitled) - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.; Trung tâm Lý luận Chính trị (Hà Nội, 2014)
Nghị quyết 01-NQ/TW ngày 28-3-1992 của Bộ chính trị khoá VII về công tác lý luận trong giai đoạn hiện nay ra đời trong bối cảnh đấu tranh về tư tưởng, ký luận diễn ra gay gắt trong những điều kiện mới, đặc biệt là Liên Xô và Đông Âu sụp đỗ. Nghị quyết ra đời giúp nước ta thoát khỏi những tư tưởng cũ, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng Sản,Đảng Cộng Sản,Communist parties; Vietnam,Việt Nam