Giáo trình xác suất và thống kê : - Phạm, Văn Kiều (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Trình bày các khái niệm xác suất, giải tích tổ hợp, biến ngẫu nhiên, hàm phân phối, mẫu ngẫu nhiên, hàm phân phối mẫu, các số đặc trưng mẫu, lí thuyết ước lượng, lí thuyết kiểm định giả thiết, hồi qui và tương quan kèm theo bài tập, lời giải