(untitled) (Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về hoa phong lan Việt Nam. Kĩ thuật trồng, chăm sóc lan rừng và một số giống phong lan khác. Phương pháp nhận biết một số bệnh phổ biến và những loại thuốc phòng trừ bệnh cho vườn lan
Keywords: Trồng lan,Orchid culture