(untitled) - Lương, Đức Phẩm (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản và cơ sở sinh học trong công nghệ xử lí nước thải, trình bày sơ giản một số phương pháp khác (cơ học, hóa học, lí học) để xử lí nước thải, đặc biệt với một số dạng nước thải: nước thải của công nghiệp giấy, nước thải công nghiệp liên hợp chế biến thịt,...
Keywords: Water,Hydraulic engineering,Biological treatment,Xử lý sinh học,Nước,Kỹ thuật thủy lợi; Pollution,Sewage,Nước cống,Ô nhiễm