Giáo trình văn học so sánh - Hồ, Á Mẫn (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về: Lịch sử và tính chất văn học só sánh, khái quát lý luận văn học so sánh. Nghiên cứu xuyên văn hoá, so sánh văn học Đông - Tây.