(untitled) - Hồ, Á Mẫn (Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về: Lịch sử và tính chất văn học só sánh, khái quát lý luận văn học so sánh. Nghiên cứu xuyên văn hoá, so sánh văn học Đông - Tây.
Keywords: Comparative literature,Văn học,Văn học so sánh,Literature; Triết lý,Philosophy