Mã hóa dải con ứng dụng trong nén âm thanh số - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về nghiên cứu lọc số và băng lọc số, lọc nhiều nhịp và băng lọc nhiều nhịp. Trình bày về mã hoá dải con ứng dụng trong chuẩn nén âm thanh số ISO/IEC 11172-3 và một số chuẩn nén âm thanh khác.