(untitled) - Phạm, Bình Quyền (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm những khái niệm chung về lí thuyết cơ sở trong lĩnh vực sinh thái học côn trùng. Các yếu tố khí hậu, thời tiết, môi trường nước đã ảnh hưởng đến sự sinh sản và phát triển của côn trùng. Các yếu tố sinh học của côn trùng. Sự biến động số lượng của côn trùng, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật .
Keywords: Insects; Physiology