(untitled) - Lê, Thế Giới (Hà Nội, 2010)
Giáo trình dùng phục vụ sinh viên, nhà quản trị, nhà kinh doanh trong việc nghiên cứu và ứng dụng quản trị marketing. Giáo trình cung cấp cho người đọc những kiến thức căn bản, ở nhiều mức độ khác nhau, có hệ thống về Quản trị Marketing hiện đại. Nội dung gồm 13 chương: Giới thiệu tổng quan và giới thiệu, phân tích các lĩnh vực cụ thể như Hoạch định chiến lược, chiến lược cạnh tranh, hệ thống thông tin và nghiên cứu thông tin, phân tích môi trường, nghiên cứu thị trường... cuối cùng là tổ chức thực hiện và kiểm tra các hoạt động marketing.
Keywords: Hậu cần doanh nghiệp,Business logistics,Tiếp thị,Marketing; Quản lý,Management