(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu kỹ thuật chọn giống, trồng, chăm sóc và phòng bệnh cho cây dưa hấu, dưa bở, dưa lê, dưa lưới, dưa chuột
Keywords: Dưa,Cucumbers; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests