Tính toán thiết kế thiết bị điện tử công suất - Trần, Văn Thịnh (Giáo dục, 2011)
Nội dung cuốn sách thuyết minh sơ qua về công nghệ của tải mà bộ nguồn cấp điện, chọn sơ đồ mạch động lực, thiết kế tính toán các thiết bị cơ bản của mạch động lực (bao gồm chọn van bán dẫn, tính toán các thông số định mức cơ bản, tính toán máy biến áp hay cuộc kháng nếu có, tính chọn các thiết bị đóng cắt và bảo vệ...), thiết kế tính toán chọn mạch điều khiển, thiết kế kết cấu (tủ điện)