(untitled) - Đặng, Hùng Thắng (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm có ước lượng tham số, kiểm định giả thiết thống kê, bài toán so sánh mở rộng, phân tích tương quan và hồi quy.
Xác suất thống kê và phép thí nghiệm - KHCT
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities (Mathematics),Thống kê toán học