Lý luận văn học - Hà, Minh Đức (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Những kiến thức và hệ thống kiến thức về cơ sở lý luận văn học, về tác phẩm văn học, thể loại văn học, phương pháp sáng tác, trào lưu, trường phái văn học, thi pháp học.