Tôn giáo với dân tộc và chủ nghĩa xã hội - Nguyễn, Đức Lữ (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung sách giới thiệu vè tôn giáo và chủ nghĩa xã hội, tôn giáo đồng hành cùng dân tộc trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay. Bài học của quá khứ và dự báo tương lai.