Kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trị bệnh cho hoa phong lan công nghiệp (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu tổng quan về hoa phong lan và kỹ thuật chăm sóc các loài lan. Trình bày kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho một số loài hoa lan: hoa lan Hồ điệp, hoa lan Mokara, hoa lan Cattleya, hoa lan Vanda... theo quy mô công nghiệp