(untitled) - Phạm, Quang Nghị (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách đề cập vai trò của văn hoá, văn nghệ, những khía cạnh tâm lý xã hội trong công tác tư tưởng. Vai trò của lý luận, nghiên cứu dư luận xã hội trong công tác tư tưởng. Vấn đề đấu tranh bảo vệ và phát triển chủ nghĩa xã hội khoa học. Vấn đề lãnh đạo quản lý báo chí, công tác tuyên truyền cổ động...
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng Cộng Sản,Đảng chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam