(untitled) - Hữu Đạt (Hà Nội, 1996)
Tác giả đã đi sâu vào từ vựng học, ngữ nghĩa học, đồng thời lấy nhiều chất liệu của thơ Việt Nam trong nhiều thời đại để tìm hiểu nghệ thuật dùng từ trong Thơ Việt Nam, để chứng minh 'Thơ là một thể loại văn học có hình thức ngôn ngữ quái đản'
Keywords: Vietnamese poetry