Kinh tế học vi mô : (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Trình bày bản chất hiện tượng kinh tế, tính quy luật và xu hướng vận động của các hiện tượng và quy luật kinh tế thị trường như chi phí cơ hội, cung cầu, co dãn, sản xuất, phân tích chi phí, cạnh tranh, độc quyền, vai trò điều tiết của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường.