(untitled) - Dussault, Louis (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách trình bày khái quát, rõ ràng các nghi thức lễ tân, các nguyên tắc ứng xử cơ bản trong quan hệ giao tiếp giữa các quốc gia, các tổ chức chính trị, kinh tế, văn hoá và xã hội...
Keywords: Diplomatic relations,Quan hệ ngoại giao,Receptionist,Lễ tân