(untitled) - Vũ, Văn Phúc (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về quá trình nhận thức của Đảng; việc triển khai chính sách của Nhà nước và kinh nghiệm quốc tế về hội nhập. Thành tựu, hạn chế và những vấn đề đặt ra của hội nhập kinh tế quốc tế trong gần 30 năm qua. Cơ hội, thách thức và các giải pháp, kiến nghị để Việt Nam tham gia hội nhập kinh tế quốc tế trong thời gian tới.
Keywords: International economic relations,International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế,Quan hệ kinh tế quốc tế; Political aspects,Government policy,Khía cạnh chính trị,Khía cạnh của chính phủ