(untitled) - Đức Long (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm cách chuẩn bị thi TOEFL, kỹ năng đọc hiểu, cấu trúc ngữ pháp và văn phong, nghe hiểu, cách viết và cách lưu ý về thi, đáp án và giải thích.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Examinantion,Kỳ thi